0906.800.096      fb.com/iiehsu        

WEBINAR: THE AVIATION SUPPLY CHAIN - Khám phá chuỗi cung ứng hàng không

WEBINAR: THE AVIATION SUPPLY CHAIN

Hàng không là một ngành kinh doanh cực kỳ tiềm năng và to lớn, Ngành kinh doanh này không chỉ trải dài khắp các châu lục, tạo ra doanh thu hàng năm hơn 800 tỷ đô la, mà còn trải dài trên nhiều ngành nghề khác nhau, tạo ra hàng trăm triệu việc làm - hầu hết cho lực lượng lao động trẻ.
Hơn nữa, Logistics hàng không và Quản lý chuỗi cung ứng là những ngành nghề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các sinh viên đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu về lĩnh vực này.
Dù bạn là người mới, người mới bắt đầu hay sinh viên đam mê lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, webinar này hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia những góc nhìn đa chiều về Logistics hàng không và Quản lý chuỗi cung ứng trong các nhóm ngành khác nhau. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu và nhận được những chia sẻ rất thú vị từ các diễn giả đến từ các công ty, tập đoàn nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Và ở đó, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và hành trang quý giá để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.

Đăng ký tham dự tại đây: https://bitly.com.vn/hi21vj

THÔNG TIN SỰ KIỆN

▶ DATE: FRIDAY, 20.05.2022
▶ TIME: 19:00-20:30
▶ Nền tảng: Trực tuyến qua Zoom
Xác nhận đăng ký & thông tin sự kiện sẽ được gửi vào email của bạn sau khi đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin