0906.800.096      fb.com/iiehsu        

LỄ TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC HỌC VIÊN TESOL & THƯ KÝ Y KHOA

Các học viên TESOL & Thư Ký Y Khoa đã có một Lễ tốt nghiệp đáng nhớ tại Hội trường 903 trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng do Viện Lãnh Đạo & Quản Lý HSU tổ chức ngày 04/06/2022.

Sự kiện có sự tham dự của ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên - Phó Hiệu trưởng HSU, TS Nguyễn Thị Hiền Thanh  - Phó Viện trưởng Viện Lãnh Đạo & Quản Lý HSU, ThS. Huỳnh Cao Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ & Du học HSU, ThS. Lê Phương Bình - Giảng viên Thư Ký Y Khoa, ThS. Phan Trọng Khôi và ThS. Nguyễn Khắc Trí - Giảng viên TESOL, đặc biệt là sự tham dự của các phụ huynh, các học viên tốt nghiệp các khóa TESOL & Thư Ký Y Khoa.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Thị Hiền Thanh  - Phó Viện trưởng Viện Lãnh Đạo & Quản Lý HSU cho biết, trong hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt nhưng các thầy cô và các học viên đã nỗ lực vượt qua và riêng khóa TESOL và Thư Ký Y Khoa có hơn 300 học viên tốt nghiệp.

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên - Phó Hiệu trưởng HSU chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của các thầy cô, các học viên tốt nghiệp đã đạt được. “Chúng ta đã chứng kiến một dịch bệnh thế kỷ - Covid và cả thế giới chứ không riêng Việt Nam đều khát khao có nhiều lực lượng y tế để phục vụ cộng đồng, lợi ích của con người. Các bạn tốt nghiệp Thư Ký Y Khoa đã chính thức có chứng chỉ hành nghề trong lực lượng y tế đó là một vinh dự lớn. Riêng đối với các bạn học viên TESOL, các bạn đã cầm trên tay tấm bằng để có thể đi dạy tiếng Anh thì đó là một cơ hội học hỏi tốt và mở cánh cửa hội nhập quốc tế rất nhanh chóng, có thể bước chân ra thế giới không chỉ giảng dạy. Tôi chúc cho các bạn hãy vươn xa và bay thật cao với những gì chúng ta tích lũy được không chỉ hôm nay mà còn trong tương lai để đáp đền công sức và tình yêu thương của phụ huynh bằng một tương lai rực rỡ trong chặng đường sắp tới”, ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên chia sẻ.

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên - Phó Hiệu trưởng HSU phát biểu và trao Giấy chứng nhận cho học viên.

ThS. Lê Nguyễn Trung Nguyên - Phó Hiệu trưởng HSU phát biểu và trao Giấy chứng nhận cho học viên.

TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh  - Phó Viện trưởng Viện Lãnh Đạo & Quản Lý HSU trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh  - Phó Viện trưởng Viện Lãnh Đạo & Quản Lý HSU trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.

ThS. Lê Phương Bình - Giảng viên Thư Ký Y Khoa trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.ThS. Lê Phương Bình - Giảng viên Thư Ký Y Khoa trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.

ThS. Phan Trọng Khôi - Giảng viên TESOL trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.ThS. Phan Trọng Khôi - Giảng viên TESOL trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.

ThS. Nguyễn Khắc Trí - Giảng viên TESOL trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.ThS. Nguyễn Khắc Trí - Giảng viên TESOL trao Giấy chứng nhận và chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp.

Đại diện các học viên khóa Thư Ký Y Khoa, Trần Thị Phúc – học viên lớp YK20C5 hiện đang làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ: “Ngày hôm nay em rất vinh dự và xúc động khi được đại diện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ đặc biệt và trang trọng này. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường, có một chút e sợ, ngại ngùng. Nhận được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô, sự quan tâm chia sẻ của các bạn, chúng em đã từng bước trưởng thành. Nỗi hoài nghi ban đầu dần dần biến thành một niềm tin vững chắc, niềm tin mình sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, được làm những việc mình thích, theo đuổi ước mơ của mình”.

Đại diện các học viên khóa Thư Ký Y Khoa, Trần Thị Phúc phát biểu tại buổi lễ.Đại diện các học viên khóa Thư Ký Y Khoa, Trần Thị Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện các học viên khóa TESOL, Nguyễn Lê Đăng Khoa - tốt nghiệp Khóa TESOL hiện là Giám đốc Học thuật tại VSPACE Education cũng chia sẻ: “Tiếng Anh luôn là một thế giới đặc biệt đối với tôi, không chỉ là một môn học trong trường học. Tiếng Anh là động lực thúc đẩy sự thay đổi, vì nó mang lại cho mọi người cơ hội mở rộng, kết nối và mở rộng cơ hội mà họ có. Chính điều này đã thôi thúc tôi đi theo con đường học vấn, đặc biệt là làm cầu nối cho giới trẻ với thế giới thông qua việc học tiếng Anh và các cơ hội quốc tế… Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới thầy Nguyễn Khắc Trí, người thầy năng nổ và tận tụy của tôi tại Hoa Sen. Tôi đã học được ý nghĩa của việc trở thành một giáo viên, cũng như những đạo đức, tư duy và kỹ năng cần thiết để truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo”.

Đại diện các học viên khóa TESOL, Nguyễn Lê Đăng Khoa chia sẻ tại buổi lễ.Đại diện các học viên khóa TESOL, Nguyễn Lê Đăng Khoa chia sẻ tại buổi lễ.

Lễ tốt nghiệp các khóa TESOL & Thư Ký Y Khoa được khép lại bằng nghi lễ tung nón. Hy vọng những chiếc nón bay cao đem theo những ước mơ của các học viên sớm thành hiện thực để đóng góp sức mình vào sự phát triển của xã hội và con người.

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô và thực hiện nghi thức tung nón tốt nghiệp.Các học viên chụp hình lưu niệm cùng thầy, cô và thực hiện nghi thức tung nón tốt nghiệp.

Tin: Hoàng Nguyễn

Ảnh: Phước Trường

Đăng ký nhận tin