0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tin tức & sự kiện

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ IELTS TẠI HOA SEN ACADEMY

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ IELTS tại Hoa Sen Academy đào tạo và bồi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm tại khu vực TP.HCM sẽ giúp bạn tự tin để chiến thắng

Viện Đào Tạo Liên Tục - Trường Đại học Hoa Sen đào tạo doanh nghiệp KFC Việt Nam

Doanh nghiệp KFC Việt Nam đã cử các cấp quản lý tham gia các khóa học “Thấu hiểu tâm lý trong giao tiếp” của Viện Đào tạo Liên tục , trường Đại học Hoa Sen.

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - THẤU HIỂU TÂM LÝ TRONG GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, là chìa khóa thành công của mỗi người trong xã hội hiện nay và thấu hiểu tâm lý người khác trong giao tiếp là điều cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là đối với các cấp lãnh đạo doanh nghiệp. “Bí quyết” để thấu hiểu tâm lý người khác Có thể nói, mọi mối quan hệ trong xã hội giữa người và người đều cần thông qua giao tiếp dù là trực tiếp hay gián tiếp. Không ai có thể sống một mình giữa cộng đồng mà không giao tiếp với bất cứ ai. Những người giỏi giao tiếp đều là những người thấu hiểu tâm lý người khác và từ đó, họ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Vậy bí quyết của họ là gì? Các chuyên gia tâm lý đã chỉ ra bí quyết để giao tiếp hiệu quả, thấu hiểu tâm lý người khác

Viện Đào tạo Quốc tế HSU trao chứng chỉ TESOL cho học viên tốt nghiệp

Ngày 23/12/2020, Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ TESOL cho 15 học viên đã xuất sắc hoàn thành khoá học chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế - TESOL tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng.

CHỨNG CHỈ TESOL QUỐC TẾ, BIẾN ĐAM MÊ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THÀNH THU NHẬP BỀN VỮNG

TESOL chứng chỉ quan trọng đối với giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. TESOL có giá trị trên toàn cầu là yêu cầu đầu vào của hầu hết các trường, trung tâm anh ngữ hiện nay. Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Hoa Sen xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Đăng ký nhận tin