0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tin tức & sự kiện

RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH ‘CEO GEN Z - BỨT PHÁ TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO’

Chương trình đào tạo “CEO GenZ” lần đầu tiên được Viện Lãnh Đạo & Quản Lý, trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Viện phát triển lãnh đạo tổ chức sẽ đem đến một sân chơi trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần doanh chủ, phát huy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp ở các bạn sinh viên.

LỄ TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC HỌC VIÊN TESOL & THƯ KÝ Y KHOA

Các học viên TESOL & Thư Ký Y Khoa đã có một Lễ tốt nghiệp đáng nhớ tại Hội trường 903 trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng do Viện Lãnh Đạo & Quản Lý HSU tổ chức ngày 04/06/2022.

WEBINAR: THE AVIATION SUPPLY CHAIN - Khám phá chuỗi cung ứng hàng không

THÔNG TIN SỰ KIỆN ▶ DATE: FRIDAY, 20.05.2022 ▶ TIME: 19:00-20:30 ▶ Nền tảng: Trực tuyến qua Zoom

WORKSHOP CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP QUỐC TẾ TRỰC TUYẾN

Thời gian tổ chức: 18h00, Thứ sáu, ngày 08 tháng 04 năm 2022 Địa điểm: hội trường 204 (lầu 2) Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

HSU KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SỞ NGOẠI VỤ TP.HCM, TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN

Về phía sở Ngoại vụ có ông Lê Trường Duy - Tập sự Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP.HCM, Giám đốc FSC. Theo đó, HSU và FSC sẽ hợp tác tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về kiến thức và kỹ năng Hội nhập Quốc tế cho sinh viên và doanh nghiệp; tổ chức các hội thảo, diễn đàn trong lĩnh vực ngoại giao, quản trị, các sự kiện giao lưu giữa sinh viên và đơn vị/cán bộ ngoại giao, các sự kiện quy mô lớn với các chuyên gia trong và ngoài nước; Phối hợp tổ chức các chuyến tham quan, thực tập, kiến tập trong và ngoài nước cho sinh viên; Phối hợp tổ chức talkshow định kỳ mỗi chủ đề, mời diễn giả nổi tiếng trao đổi, chia sẻ với sinh viên và doanh nghiệp.

HOA SEN ACADEMY HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHO CÁC CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN

Sáng ngày 28/02/2022, tai Trường Đại học An Ninh Nhân Dân (Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh) long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu và Ứng dụng Công nghệ thông tin cho các cán bộ lãnh đạo và giảng viên của trường. Khoá học này là sự hợp tác đào tạo trong chiến lược lâu dài của hai Trường, Đại học Hoa Sen và Trường Đại học An Ninh Nhân Dân.

Đăng ký nhận tin