Course

Khóa học Social Media Marketing cho cấp quản lý

Social Media Marketing Management

Thời lượng: 3 tháng 

 

1. Đối tượng tham dự

Khóa học dành cho những người đảm nhận các công việc hoạch định chiến lược, quản lý và đo lường các hoạt động digital marketing. Chương trình đặc biệt phù hợp cho các cấp quản lý để hiểu rõ và đưa ra các quyết định liên quan đến hoạt động digital / social media marketing. 
 
2. Nội dung chương trình 
 
Nội dung chương trình tập trung vào việc hoạch định chiến lược, triển khai và đo lường, đánh giá kết quả các hoạt động social media marketing. Nội dung bao gồm 5 module: 
 
● Module 1: Essentials of Digital Marketing - Cơ bản về digital media marketing Cung cấp cho bản những kiến thức và kỹ năng nền tảng để xây dựng chiến lược và kế hoạch digital marketing nhằm quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, bạn sẽ được học những công nghệ web khác nhau để tạo tiền đề cho bạn tìm hiểu sâu hơn về digital marketing. 
 
● Module 2: Search Engine Optimization - Tối ưu kết quả trên các công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ được hướng dẫn những bước cụ thể để nâng cao xếp hạng của website trên nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau. Module này sẽ cung cấp cho bạn những thuật ngữ chuyên môn được sử dụng rộng rãi trong mảng SEO và sau cùng sẽ trang bị cho bạn kỹ năng cần thiết để xây dựng một chiến lược SEO lâu dài cho website.  
 
● Module 3: Social Media Channels and Strategies - Chiến lược và các kênh social media Module này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, đặc điểm của từng kênh và cách chọn một kênh phù hợp cho hoạt động marketing. Ngoài ra, bạn sẽ còn được học cách xử lý những thông tin tiêu cực, tích cực trên mạng xã hội liên quan đến thương hiệu mà bạn đang chăm sóc. 
 
● Module 4: Email Marketing - Quảng cáo email Module này cung cấp cho bạn những bước bài bản nhất để xây dựng và triển khai một chiến dịch email marketing hiệu quả, ngoài ra còn giúp bạn tìm hiểu av2 sử dụng những hệ thống email marketing khác nhau để phục vụ cho hoạt động marketing. 
● Module 5: Web Analytics - Phân tích hoạt động web Module này giúp cho bạn theo dõi, đo lường, đánh giá và tối ưu các hoạt động digital marketing, ngoài ra còn giúp bạn thiết lập KPI của hoạt động kinh doanh vào các cài đặt trong google analytics. 
 
3. Chứng chỉ

● Chứng nhận tham gia khóa học của Đại học Hoa Sen

● Học viên tham dự kỳ thi và đạt yêu cầu về điểm số sẽ được nhận chứng chỉ Specialist Certificate in Social Media Marketing do Genetic Singapore cấp.


Đăng ký