0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Khóa học ngắn hạn

Chuyên viên Thiết kế đồ họa

Thiết kế Đồ họa được xem là ngành nghề có mức lương hấp dẫn, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, quảng cáo, truyền thông… đến in ấn, nghệ thuật… Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa sẽ đem đến cho học viên những kiến thức hữu ích để thiết kế các sản phẩm ấn tượng, độc đáo, phù hợp với yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

Xem thêm
Thư ký Điều hành Chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo thư ký văn phòng, trợ lý giám đốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho học viên năng lực làm việc trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp / đa quốc gia, giúp gia tăng chất lượng và năng suất công việc hành chính – văn phòng cũng như tăng cường lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng và hình ảnh của đơn vị.

Xem thêm
Nghiệp Vụ Quản trị Nhân sự

Quản trị nhân sự đã gắn liền với mọi doanh nghiệp hay tổ chức, bất kỳ một doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức nào cũng cần phải có bộ phận nhân sự. Viện Đào Tạo Liên Tục - Đại Học Hoa Sen giới thiệu đến học viên lớp “Nghiệp vụ Quản trị nhân sự”

Xem thêm
Thư Ký Y Khoa Chuyên Nghiệp

Chương trình nghiệp vụ Thư ký Y khoa đào tạo thư ký, nhân viên hành chính có nền tảng kiến thức quản trị hành chính văn phòng và kiến thức y khoa căn bản để thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ của thư ký, thư ký – trợ lý, nhân viên văn phòng tại các Bệnh viện, Phòng khám, trung tâm y tế,…

Xem thêm
Chuyên viên Social Media Marketing

Dưới sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông số và mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào mảng digital marketing để nâng cao nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng để tạo tương tác với khách hàng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông số. Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực online marketing và các mạng xã hội.

Xem thêm
Khóa học EPS Excel & PowerPoint nâng cao

Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích, xử lý, thống kê và tổng hợp dữ liệu với Microsoft Excel Thuyết trình hiệu quả với các tập tin PowerPoint được trình bày chuyên nghiệp, độc đáo

Xem thêm
Thiết kế video quảng cáo bằng Motion Graphics

Khóa học Motion Graphics 2D sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng nền tảng cũng như sử dụng thành thạo Adobe Illustrator và After Effect để thực hiện những những TVC quảng cáo 2D, Motion Graphic Video, Info Graphic Video, 2D Animation (hoạt hình 2D hiện đại)...

Xem thêm
Luyện thi chứng chỉ IELTS

IELTS Warrior thuộc Hoa Sen Academy - Trường Đại học Hoa Sen, với tiền thân là Trung tâm Anh ngữ có lịch sử hơn 20 năm đào tạo và bồi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm tại khu vực TP.HCM.

Xem thêm
chương trình TESOL - chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chương trình đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh cho học viên sử dụng tiếng Anh như mộ ngoại ngữ (EFL) hoặc ngôn ngữ thứ 2 (ESL) TESOL cung cấp cho người học những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, nhấn mạnh vào các vấn đề thực tiễn trong giảng dạy, đúng trọng tâm “train the trainer”

Xem thêm
ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ

Đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường trở thành một nhà đầu tư thành công, Hoa Sen Academy - Đại Học Hoa Sen thiết kế chương trình đào tạo – huấn luyện thực tế “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ” nhằm nâng cao kiến thức và hành trang đầu tư kinh doanh.

Xem thêm
KỸ NĂNG MỀM CHO NHÀ QUẢN LÝ TƯƠNG LAI

Những kỹ năng này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp bạn xây dựng những mối quan hệ và thu được những thành quả từ điều đó. Hoa Sen Academy - Đại Học Hoa Sen giới thiệu với bạn những kỹ năng mềm quan trọng nhất mà nhà quản lý cần phải nắm vững.

Xem thêm
NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH Giúp học viên hệ thống hóa lại kiến thức cơ bản về Địa lý, Lịch sử, Văn hoá, Xã hội, Chính trị của Việt Nam. Giúp học viên nắm lại những đều cốt lõi liên quan kiến thức tuyến điểm du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tâm lý khách du lịch, xuất nhập cảnh và hàng không. Tạo điều kiện cho học viên nhanh chóng và dễ dàng thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch để lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch

Xem thêm
Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng Quốc Tế - MOS MS Excel

Sau khi hoàn thành khóa học học viên có khả năng: • Tạo và quản lý sổ tính gồm nhiều bảng tính • Nhập, định dạng, quản lý dữ liệu cho ô và dãy ô • Tạo và định dạng bảng biểu • Định dạng dữ liệu có điều kiện • Thực hiện các thao tác tính toán và sử dụng các hàm trong Excel • Sắp xếp và lọc dữ liệu với những yêu cầu nâng cao • Thêm các đối tượng đồ họa như: hình vẽ, hình ảnh, lưu đồ, biểu đồ

Xem thêm
NGHỆ THUẬT NHIẾP ẢNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO ĐỈNH CAO

Hiện ở Việt Nam chưa có đào tạo chính quy ngành nhiếp ảnh chụp ảnh sản phẩm/món ăn chuyên nghiệp nhưng bạn có thể tự học hoặc tham gia học khóa ngắn hạn ở những nơi uy tín. Hoa Sen Academy – trường Đại Học Hoa Sen có tổ chức khóa học ngắn hạn “Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh Sản Phẩm Quảng Cáo Đỉnh Cao” với thời lượng 24 giờ, được giảng dạy bởi giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh thương mại và từng làm việc với các thương hiệu lớn.

Xem thêm
Nâng cấp kỹ năng thực chiến Microsoft Word

Để trang bị và bồi dưỡng cho học sinh, sinh viên và người đi làm có thể sử dụng thành thạo Microsoft Word, Hoa Sen Academy - trường Đại học Hoa Sen mở khóa học Microsoft Word 2016 theo chuẩn MOS quốc tế với thời lượng 20 giờ.

Xem thêm
BÍ QUYẾT THỰC CHIẾN THÀNH CÔNG VỚI MICROSOFT POWERPOINT

Nếu bạn chưa thực sự tự tin về kỹ năng sử dụng Microsoft PowerPoint của mình thì khóa học Microsoft PowerPoint 2016 theo chuẩn MOS quốc tế với thời lượng 16 giờ của Hoa Sen Academy - trường Đại học Hoa Sen sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bí quyết thuyết trình thành công.

Xem thêm
ỨNG DỤNG LẬP TRÌNH VISUAL BASIC

Biến Excel trở thành phần mềm chuyên dụng với VBA. Với hầu hết mọi người, nhất là dân văn phòng thì phần mềm Excel là một công cụ quen thuộc sử dụng hữu ích cho công việc của mình. Tuy nhiên, với những người chuyên làm việc với bảng tính và biểu đồ cho yêu cầu công việc ngày càng cao thì chức năng và công cụ có sẵn trong Excel nhiều khi chưa thể đáp ứng được. Chính vì vậy, Microsoft cho ra đời lập trình Visual Basic for Applications (viết tắt: VBA) tích hợp trong Excel giúp người dùng có thể tùy chỉnh các ứng dụng của Microsoft Office.

Xem thêm
ỨNG DỤNG MICROSOFT EXCEL DASHBOARD

Chinh phục sếp với kỹ năng sát thủ Excel Dashboard. Trở thành “sát thủ” , bạn sẽ dễ dàng đưa ra các quyết định chính xác hay chinh phục sếp khó tính khi các báo cáo được trình bày trên Excel với các thông tin sinh động và trực quan hơn là các con số khô khan thường thấy. Excel Dashboard hay còn gọi là bảng điều khiển Excel, là một dạng báo cáo được trình bày trên Excel với các thông tin sinh động và trực quan hơn là các con số khô khan. Đây là một trong các công cụ mà dân văn phòng cần thành thạo, giúp người quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp theo dõi KPI hoặc số liệu chính và đưa ra quyết định dựa trên nó.

Xem thêm
GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH KINH DOANH POWER BI

Nắm giữ chìa khóa vàng của doanh nghiệp với Power BI. Power BI là một trong những phần mềm BI (Business Intelligence) phổ biến nhất hiện nay của tập đoàn Microsoft nhằm khai thác được nguồn Data (dữ liệu) - tài nguyên quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Power BI là một giải pháp phân tích kinh doanh cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu của mình và chia sẻ thông tin chi tiết trong tổ chức của bạn hoặc nhúng chúng vào ứng dụng hoặc trang web của bạn; kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu và làm cho dữ liệu của bạn trở nên sống động với các trang tổng quan và báo cáo trực tiếp. Vì vậy, Power BI là công cụ trực quan báo cáo cá nhân của bạn hoặc có thể là công cụ đắc lực phân tích và quyết định cho các dự án nhóm, bộ phận hoặc toàn bộ doanh nghiệp.

Xem thêm
GHI CHÉP THÔNG MINH VỚI MS ONENOTE 2016

Trong thế giới thông tin ngày nay, việc quản lý hiệu quả thông tin rất quan trọng và OneNote là một ứng dụng của Microsoft Office được sử dụng để đáp ứng yêu cầu đó. OneNote được coi là một cuốn sổ tay ghi chép kỹ thuật số có thể để lưu trữ nhiều nội dung định dạng khác nhau (chữ viết tay, văn bản đánh máy, hình vẽ, âm thanh, hình ảnh…) một cách có tổ chức, truy cập nội dung từ mọi nơi và cũng có thể chia sẻ nội dung đó. Với OneNote, bạn có thể nhập vào không giới hạn các dữ liệu thô ở bất kỳ vị trí nào tại các trang và được tự động lưu trữ. Đặc biệt, đối với giáo viên và học sinh hay những người làm công việc hành chính – văn phòng thì OneNote là một công cụ vô cùng hữu ích để ghi chép nội dung hay giáo án.

Xem thêm
CHUYÊN VIÊN CHUỖI CUNG ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

Hiểu tổng quan về 04 bộ phận chính trong chuỗi cung ứng: Bán hàng, Kiểm kê, Vận hành và Mua hàng; từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp cho người đang tham gia chuỗi cung ứng. Hiểu cấu trúc chuỗi cung ứng điển hình của Công ty FMCG. Cung cấp trải nghiệm thực tế và tương tác trực tiếp trên hệ thống quản lý. Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, tranh luận, phân tích dữ liệu và ra quyết định.

Xem thêm
CHUYÊN VIÊN ĐÀM PHÁN MUA HÀNG

Trong những năm gần đây, tầm quan trọng của Mua sắm đã tăng lên với tốc độ lớn hơn so với hầu hết các chức năng kinh doanh khác. Mua sắm không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu mà còn phải thực hành chuyên môn bao gồm xác định nhà cung cấp chiến lược, lập kế hoạch, lựa chọn nhà cung cấp, xây dựng công cụ đo lường nhà cung cấp, kỹ năng đàm phán và quản lý hợp đồng quốc tế. Thực tế này dẫn đến quy trình mua sắm chiến lược trở thành một phần quan trọng của doanh nghiệp và đòi hỏi sự quản lý hiệu quả nhằm mang lại giá trị hoàn chỉnh cho toàn bộ chuỗi cung ứng. Với kinh nghiệm của mình và chuỗi các chương trình đào tạo về Quản lý chuỗi cung ứng, Trường Logistics và Hàng không Việt Nam (VILAS) phối hợp cùng Hoa Sen Academy tổ chức khóa học Quản trị Mua sắm. Khóa học này trang bị cho học viên kiến ​​thức và thực hành về quản lý đấu thầu trong một tổ chức.

Xem thêm
CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP LOGISTICS

Am hiểu về tư duy thiết kế và có khả năng vận dụng để đề xuất các giải pháp thiết thực, mang lại lợi ích. Nhận thức được về tầm quan trọng của các luồng thông tin và quy trình trong việc phát triển các giải pháp logistics. Hiểu rõ mối liên hệ giữa thông lượng, năng lực và tự động hóa trong các giải pháp logistics. Thiết kế mặt bằng bố trí logistics bằng cách sử dụng phương pháp lập quy hoạch hệ thống. Đàm phán các giải pháp logistics và phân phối hàng hóa để hỗ trợ khách hàng với các yêu cầu cụ thể của từng ngành hàng.

Xem thêm
GIÁM ĐỐC CHUỖI CUNG ỨNG

Nắm vững kiến thức toàn diện về Quản trị chuỗi cung ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp chia sẻ kinh nghiệm vận hành thực tế từ đội ngũ giảng viên của các vị trí quản lý cấp cao; Có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế công việc thông qua chuỗi hoạt động nhóm, bài tập liên tục, xuyên suốt chương trình học giúp học viên xây dựng và hoàn thiện từng bước của kế hoạch chiến lược áp dụng trong môi trường làm việc; Nghiên cứu về các mô hình Chuỗi cung ứng như Mô hình SCOR để chủ động đo lường “sức khỏe” của Chuỗi cung ứng trong các doanh nghiệp thực tế và thực hiện các cải tiến cụ thể thông qua phân tích dữ liệu; Đạt được bằng cấp quốc tế của Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Quốc tế FIATA, nhận được sự công nhận và ưu tiên từ các doanh nghiệp, tạo lợi thế cho học viên khi ứng tuyển và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Xem thêm
CHUYÊN VIÊN LOGISTICS HÀNG KHÔNG

Nắm vững kiến thức về thủ tục hải quan, biểu thuế hải quan, phân loại hàng hóa cũng như các công ước quốc tế, đối tượng và khiếu nại hải quan thông qua việc lập tờ khai hải quan cho lô hàng tại Việt Nam. Hiểu rõ tổng thể về ứng dụng công nghệ thông tin và hệ điều hành cũng như sự khác biệt giữa các quy trình thông tin trong môi trường kinh doanh Logistics.

Xem thêm
Tiếng Anh chuyên ngành điều dưỡng

Trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, tiếng Anh với vai trò là công cụ đắc lực trong giao tiếp ở mọi ngành nghề luôn được đề cao hơn hết. Trong lĩnh vực Y Khoa, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, các y bác sỹ còn cần có kỹ năng giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế để có thể trao đổi công việc với người ngoại quốc hoặc để cập nhật các kiến thức Y Khoa một cách nhanh chóng.

Xem thêm
Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Tiếng Anh ngày nay được xem là ngôn ngữ toàn cầu và được xác định là thiết yếu cho mọi lứa tuổi.Do đó, để giúp cho người học đạt được hiệu quả học tiếng Anh cần phải có phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu, lứa tuổi và trình độ của người học. Khóa học “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em” của trường Đai học Hoa Sen mang đến cho người học cơ hội được trải nghiệm các kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi.

Xem thêm
LUYỆN THI IELTS B1

● Students will understand the format of the IELTS exam. ● Students will be provided with essential vocabulary and grammatical structures in preparation for the IELTS exam. ● Students will cover a wide variety of tasks (Listening, Reading, Writing and Speaking) in the following topics: Relationships, Places and Building, Education and Employment, Food and Drink, Consumerism, Leisure Time, Fame and the Media, Natural World. ● Students will be able to utilize the fundamental test-taking strategies.

Xem thêm
LUYỆN THI ILETS B2

● Students will understand the format of the IELTS exam. ● Students will be provided with essential vocabulary and grammatical structures in preparation for the IELTS exam. ● Students will cover a wide variety of tasks (Listening, Reading, Writing and Speaking) in the following topics: The Man-made Environment, Leisure and Education, The News and Media, Travel and Transport, Business and Work, The Natural Environment, Education Systems, Festivals and Traditions. ● Students will be able to utilize the fundamental test-taking strategies.

Xem thêm
CEO TINH GỌN

Chương trình CEO Tinh gọn Made in Vietnam được thiết kế để giải các bài toán quản trị trong thực tiễn Doanh nghiệp Việt, giúp doanh nghiệp tái cấu trúc hướng tới phát triển bền vững

Xem thêm
CEO TRỰC TUYẾN

Chương trình CEO trực tuyến Made in Vietnam được thiết kế để giải các bài toán quản trị trong thực tiễn Doanh nghiệp Việt, giúp Doanh nghiệp tái cấu trúc hướng tới phát triển bền vững.

Xem thêm
Tiếng Anh chuyên ngành Luật

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Luật của trường Đại học Hoa Sen được thiết kế nhằm trang bị cho học viên vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành về Luật cần thiết để có thể học tập và làm việc trong môi trường pháp lý. Ngoài việc giúp người học phát triển các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh, khóa học còn giúp người học có được những kiến thức cơ bản về ngành Luật thông qua các mảng đề tài thường gặp như các điều khoản pháp lý, nguồn luật, tòa án, luật hình sự, dân sự, luật hành chính, phỏng vấn nhân chứng,... Bên cạnh đó, khóa học được thiết kế với mỗi bài học gồm bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đan xen nhau nhằm giúp học viên phát triển và cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ để có thể làm việc, nghiên cứu và học tập trong môi trường pháp luật quốc tế.

Xem thêm
Định Hình Phong Cách Thời Trang

Định hình phong cách thời trang không phụ thuộc vào bạn là ai, đang làm công việc gì. Sự thật là chúng ta vẫn thường bị ấn tượng bởi các cô gái toát ra thần thái tự tin từ dáng đi, giọng nói đến trang phục họ mặc. Và để có được vẻ ngoài cuốn hút đó, họ đã trải qua thời gian dài đi tìm mảnh ghép phong cách cho riêng mình. Nếu vẫn đang loay hoay trên hành trình định hình phong cách cá nhân, bạn hãy liên hệ ngay cho Hoa Sen Academy để đăng ký khoá học ngay nhé !

Xem thêm
Khoá Đào Tạo Bất Động Sản

- Môn học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chung về bất động sản, sự ra đời của thị trường bất động sản, xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, vai trò của Nhà nước đối với thị trường bất động sản. - Môn học cung cấp các kiến thức cơ sở về quy định của pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản và hoạt động phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản, quy tắc và chuẩn mực đạo đức làm việc của người tham gia kinh doanh lĩnh vực bất động sản. - Nội dung của môn học chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên môn về tổ chức điều hành sàn giao dịch bất động sản và quy trình nghiệp vụ của nghề môi giới bao gồm: nguyên tắc tổ chức và hoạt động của sàn giao dịch, điều kiện thành lập, điều kiện của người quản lý sàn; quy trình nghiệp vụ, kỹ năng khi tiến hành dịch vụ môi giới bất động sản và tổ chức dịch vụ như đàm phán, ký kết hợp đồng, mua bán, ký gửi, chuyển nhượng, thuê mua bất động sản

Xem thêm
TRIẾT HỌC KỸ NĂNG TRÌNH BÀY THUYẾT PHỤC VÀ HIỆU QUẢ

Nâng cao năng lực và nghệ thuật trình bày là một lợi thế vô cùng to lớn để xác lập một vị trí trung tâm nhằm hướng sự chú ý của công chúng đối với kế hoạch, chương trình hành động mà mình trù tính triển khai trong tương lai để mang lại hiệu quả, lợi ích cho bản thân, tổ chức hay cộng đồng.

Xem thêm
TRIẾT HỌC NHỮNG CHỦ ĐỀ CHÍNH CỦA TRIẾT HỌC TÂY PHƯƠNG HIỆN ĐẠI

- Việc tiếp nhận những thành tựu khoa học và trào lưu tư tưởng triết học Tây phương là vô cùng quan trọng, cần thiết, cấp bách đối với công cuộc canh tân. Lịch sử một số quốc gia trên thế giới đã minh chứng sống động cho điều đó. Nhật Bản là một trường hợp điển hình ở khu vực Đông Bắc Á khi quốc gia này đã sớm tiếp nhận nền văn minh Tây phương trên nhiều phương diện, trong đó có thành tựu của triết học Tây phương để làm phong phú cho lịch sử- văn hóa nước mình. - Khóa học này được thiết kế để giúp học viên lĩnh hội được những kiến thức trọng yếu nhất của triết học Tây phương, một nền triết học được tựu thành từ tư duy- khoa học và sự suy tưởng sâu thẳm bậc nhất về giá trị, ý nghĩa của cuộc đời và trật tự vũ trụ nơi con người hiện hữu.

Xem thêm
TRIẾT HỌC TRIẾT LÝ KINH DOANH BUSINESS PHILOSOPHY

- Môn học triết lý kinh doanh được biên soạn từ những học thuyết của những triết gia nhân bản và những chiến lược gia toàn cầu nhằm mang đến cho học viên và những người đam mê trong hoạt động kinh doanh, khởi nghiệp và những một sự hiểu biết sâu rộng về những giá trị to lớn của triết lý kinh doanh để từ đó các bạn có được sự chủ động, tự tin khi tham gia vào một sân chơi đa văn hóa trong bối cảnh toàn cầu hóa mà vẫn giữ được bản sắc riêng có.

Xem thêm
TRIẾT HỌC TƯ DUY CHIẾN LƯỢC MỚI

- Tư duy chiến lược mới mang lại lối tư duy độc đáo để chỉ ra những sai lầm từ lối tư duy truyền thống cứng nhắc, góp phần to lớn cho việc hoạch định các ngành nghề công việc khác nhau từ sản xuất đến quản trị, từ lập kế hoạch đến thực hiện mang tính chiến lược, từ nhận thức đến sự tự nhận thức... trong bối cảnh toàn cầu hóa lan tỏa và tác động đến mọi quốc gia, mọi ngành nghề trong đời sống xã hội.

Xem thêm
TRIẾT HỌC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

- Khóa học Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp được thiết kế riêng cho doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số với giá trị đặc thù và bản sắc riêng có giúp doanh nghiệp có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong xu thế cạnh tranh- hội nhập toàn cầu.

Xem thêm
TRIẾT HỌC LOGIC HỌC VÀ TƯ DUY PHẢN BIỆN

- Môn học Logic học và Tư duy phản biện giới thiệu và trình bày những khái niệm, nguyên tắc, lập luận cơ bản của logic học để nâng cao năng lực phán đoán- nhận thức. Nâng cao năng lực tư duy và lợi ích của tư duy phản biện mang lại đồng thời nhận thấy được rào cản của tư duy phản biện và nhận biết cấu trúc của một lập luận giúp chúng ta nhận rõ chân/ngụy.

Xem thêm
TRIẾT HỌC MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU & TƯ DUY TOÀN CẦU

- Một môn học mang tính liên ngành: Triết học, Lịch sử, Xã hội học, Quan hệ quốc tế được tạo ra để giúp các học viên có một cách nhìn nhận tổng thể, đa chiều khi đối diện với những vấn đề giữa lý luận và thực tiễn cuộc sống để nhằm thích ứng cũng như giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất khi đối diện với sự sống động của thực tại.

Xem thêm
TRIẾT HỌC NHẬP MÔN TƯ TƯỞNG PHƯƠNG ĐÔNG

- Sự tiếp nhận và giao thoa về phương diện thương mại trên các tuyến đường bộ ở các quốc gia Đông Bắc Á đến Tây Á, Trung Đông, Âu châu... và các tuyến hàng hải đã kết nối văn minh của các quốc gia phương Đông lại với nhau đã dẫn đến sự tiếp biến văn hóa lẫn nhau mà nổi trội là Nhật Bản và Triều Tiên. Qua sự tiếp biến đó chúng ta thấy được sự ứng biến tài tình của hai quốc gia này khi tiếp nhận văn hóa Trung Hoa để xây dựng sự thịnh vượng chung trên nền tảng văn hóa bản địa.

Xem thêm
TRIẾT HỌC QUẢN TRỊ CẢM XÚC

- Quản trị cảm xúc giúp chúng ta có được chiến lược, giữ được sự thăng bằng trong mọi hoạt động của đời sống cũng như trong công việc. Việc hiểu biết những đặc điểm, tính chất, giá trị vốn có trong nội lực của bản thân sẽ giúp chúng ta nhận biết rõ hơn những cảm xúc của mình để sao cho mọi hoạt động đều được ổn định, cân bằng và mang lại những lợi ích tốt nhất cho mỗi cá nhân cũng như tổ chức.

Xem thêm
ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÁN VÉ MÁY BAY

Khóa đào tạo Nghiệp Vụ Bán Vé Máy Bay nhằm huấn luyện học viên làm việc thành thạo nghiệp vụ của một nhân viên bán vé máy bay cho các Đại lý lữ hành hoặc Công ty du lịch. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm việc tại các công ty du lịch, làm đại lý cho các hãng hàng không với mức lương khá ổn định.

Xem thêm
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Môn học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chung về bất động sản, sự ra đời của thị trường bất động sản, xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, vai trò của Nhà nước đối với thị trường bất động sản.

Xem thêm
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Môn học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chung về bất động sản, sự ra đời của thị trường bất động sản, xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, vai trò của Nhà nước đối với thị trường bất động sản.

Xem thêm
THẨM ĐỊNH GIÁ TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

- Môn học này nhằm cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quát về sự phát triển của ngành thẩm định giá trên thế giới và tại Việt Nam; cung cấp kiến thức cơ bản liên quan đến thẩm định giá như cơ sở về giá trị, nguyên tắc, cách tiếp cận, phương pháp, quy trình và tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế và Việt Nam làm cơ sở cho việc thẩm định giá tài sản.

Xem thêm
KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO - LEADERSHIP

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những tố chất quan trọng nhất của một người thành công. Nó không chỉ là kỹ năng “làm sếp”, phương thức lãnh đạo một tổ chức, mà còn là khả năng hiểu rõ bản thân mình, ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống và trở thành một người hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Xem thêm
SAY IT BETTER

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được điều chỉnh cách nói tiếng Anh để tiếng Anh của bạn sẽ trở nên rõ ràng, trôi chảy và chính xác.  Bạn sẽ thể hiện ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu một cách tự tin khi giao tiếp hoặc trình bày những ý kiến cho một chủ đế. Các bài luyện tập trong suốt khóa học của bạn sẽ nhận được đánh giá hàng ngày từ giảng viên và các thành viên khác. Thông qua sự kết hợp của các bài giảng, các câu đố về khả năng hiểu và từ vựng, thực hành và trình bày, bạn sẽ có được các kỹ năng và sự tự tin để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh ở môi trường làm việc và trong giao tiếp hằng ngày.

Xem thêm
VIRTUAL INTERNSHIP THỰC TẬP TRỰC TUYẾN ĐA QUỐC GIA

Thực tập trực tuyến hay virtual internship, như tên gọi đó là một hình thức thực tập từ xa – mà thông qua đó sinh viên có thể trải nghiệm làm việc với vị trí thực tập sinh tại khắp nơi trên giới thế giới mà không cần phải có mặt tại văn phòng hay địa điểm làm việc. - Có thể nói, thực tập trực tuyến là một chương trình sinh viên Việt Nam không thể bỏ qua nếu như bạn đang tìm kiếm và muốn hòa mình với môi trường Quốc Tế. Hoặc sinh viên ở các vùng miền khác nhau tìm kiếm cơ hội ở trung tâm thành phố.

Xem thêm
TOEIC 550

• Mục tiêu khóa học, khóa học này được thiết kế cho sinh viên tiếng Anh đang chuẩn bị luyện thi TOEIC trình độ B1-B2. Khóa học giới thiệu cho sinh viên tư duy phản biện, cần thiết cho TOEIC và cung cấp các chiến lược và kỹ năng cần thiết cho bài thi. • TOEIC đã được sử dụng làm chuẩn đánh giá các kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh – hai kỹ năng thiết yếu trong môi trường làm việc quốc tế. • Kỹ năng Nghe hiểu: Đóng vai trò quan trọng trong đối thoại trực tiếp hoặc khi trao đổi qua điện thoại, trao đổi trực tuyến, hay khi tham gia các cuộc họp, hội nghị trực tuyến. • Kỹ năng Đọc hiểu: Rất cần thiết khi trao đổi thông tin qua email, đọc báo cáo, biên tập nội dung cho các ấn phẩm và trao đổi thông tin thông qua các hình thức văn bản khác trong công việc.

Xem thêm
Đăng ký nhận tin