• Course
  Chuyên viên phân tích Dữ liệu lớn - Big Data 400 giờ

  Chương trình Chuyên viên Phân tích Dữ liệu lớn (Big Data) 400 giờ gồm hai phần: Phần cơ bản cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết (hệ cơ sở dữ liệu quan hệ SQL Server, các kỹ thuật phân tích dữ liệu nâng cao trên Excel, lập trình Java, hệ điều hành Linux) để người học có thể tiếp tục những kiến thức chuyên sâu ở phần 2, với nội dung liên quan đến thao tác phân tích dữ liệu lớn với Apache Hadoop cùng các công cụ trong hệ sinh thái của nó.


 • Course
  Chuyên viên Thiết kế đồ họa

  Thiết kế Đồ họa được xem là ngành nghề có mức lương hấp dẫn, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, quảng cáo, truyền thông… đến in ấn, nghệ thuật… Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa sẽ đem đến cho học viên những kiến thức hữu ích để thiết kế các sản phẩm ấn tượng, độc đáo, phù hợp với yêu cầu của mọi doanh nghiệp.


 • Course
  Khóa huấn luyện hè 2019

  Series chương trình đặc biệt của mùa hè 2019 của Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Hoa Sen sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết của thị trường lao động thời 4.0 để tự tin khẳng định “thương hiệu cá nhân” trước nhà tuyển dụng. Với thời lượng ngắn (chỉ từ 32 đến 90 giờ), mỗi khóa học với sự đồng hành của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong từng lĩnh vực như Social Marketing, Multimedia, Sale…


 • Course
  Social Media Marketing Management

  Khóa học dành cho những người đảm nhận các công việc hoạch định chiến lược, quản lý và đo lường các hoạt động digital marketing. Chương trình đặc biệt phù hợp cho các cấp quản lý để hiểu rõ và đưa ra các quyết định liên quan đến hoạt động digital / social media marketing.


 • Course
  Thư ký Y khoa chuyên nghiệp

  Chương trình nghiệp vụ Thư ký Y khoa đào tạo thư ký, nhân viên hành chính có nền tảng kiến thức quản trị hành chính văn phòng và kiến thức y khoa căn bản để thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ của thư ký, thư ký – trợ lý, nhân viên văn phòng tại các Bệnh viện, Phòng khám, trung tâm y tế,…


 • Course
  Chuyên viên phân tích Dữ liệu lớn - Big Data

  Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp dữ liệu rất lớn, với quy mô vượt quá khả năng nắm bắt và xử lý của các công cụ phần mềm truyền thống trong khoảng thời chấp nhận. Big Data còn là tập hợp các kỹ thuật và công nghệ đòi hỏi cách tích hợp mới nhằm khám phá những giá trị tiềm ẩn to lớn từ những tập hợp dữ liệu lớn, đa dạng và phức tạp.


 • Course
  Chuyên viên công nghệ phần mềm NIIT digiNxt MMS

  Chương trình Công nghệ phần mềm NIIT digiNxt Master Mind Series (MMS) nhằm mục đích đào tạo những chuyên viên công nghệ phần mềm chuyên nghiệp. Sinh viên được trang bị các kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm. Nội dung chương trình tập trung vào những kỹ năng nền tảng mạnh mẽ về công nghệ Java và phát triển ứng dụng Web


 • Course
  Thư ký Điều hành Chuyên nghiệp

  Chương trình đào tạo thư ký văn phòng, trợ lý giám đốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho học viên năng lực làm việc trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp / đa quốc gia, giúp gia tăng chất lượng và năng suất công việc hành chính – văn phòng cũng như tăng cường lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng và hình ảnh của đơn vị.


 • Course
  Quản trị Nhân sự

  Khoá học cung cấp cho người học kiến thức căn bản quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Vận dụng kiến thức đã học để phân tích và giải quyết các tình huống quản lý nhân sự đơn giản trong thực tế.


 • Course
  Chuyên viên Social Media Marketing

  Dưới sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông số và mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào mảng digital marketing để nâng cao nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng để tạo tương tác với khách hàng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông số. Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực online marketing và các mạng xã hội.