• Course

  Chuyên viên Thiết kế đồ họa


  Thiết kế Đồ họa được xem là ngành nghề có mức lương hấp dẫn, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, quảng cáo, truyền thông… đến in ấn, nghệ thuật… Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa sẽ đem đến cho học viên những kiến thức hữu ích để thiết kế các sản phẩm ấn tượng, độc đáo, phù hợp với yêu cầu của mọi doanh nghiệp.


 • Course

  Thư ký Điều hành Chuyên nghiệp


  Chương trình đào tạo thư ký văn phòng, trợ lý giám đốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho học viên năng lực làm việc trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp / đa quốc gia, giúp gia tăng chất lượng và năng suất công việc hành chính – văn phòng cũng như tăng cường lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng và hình ảnh của đơn vị.


 • Course

  Quản trị Nhân sự


  Khoá học cung cấp cho người học kiến thức căn bản quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Vận dụng kiến thức đã học để phân tích và giải quyết các tình huống quản lý nhân sự đơn giản trong thực tế.


 • Course

  Thư ký Y khoa chuyên nghiệp


  Chương trình nghiệp vụ Thư ký Y khoa đào tạo thư ký, nhân viên hành chính có nền tảng kiến thức quản trị hành chính văn phòng và kiến thức y khoa căn bản để thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ của thư ký, thư ký – trợ lý, nhân viên văn phòng tại các Bệnh viện, Phòng khám, trung tâm y tế,…


 • Course

  Chuyên viên Social Media Marketing


  Dưới sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông số và mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào mảng digital marketing để nâng cao nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng để tạo tương tác với khách hàng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông số. Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực online marketing và các mạng xã hội.


 • Course

  Chuyên viên Thiết kế Motion Graphics


  Motion Graphics (Đồ họa chuyển động) là sự kết hợp tuyệt vời giữa ý tưởng thiết kế, hình ảnh chuyển động cùng các hiệu ứng, âm thanh để đem đến những thông điệp quảng cáo ý nghĩa cho người xem. Ngành học hiện đang dẫn đầu lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.


 • Course

  Thiết kế Đồ họa & Multimedia


  Kỷ nguyên số mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ nắm vững kiến thức về Multimedia đồng thời ứng dụng thành thạo những kỹ năng liên quan đến thiết kế sáng tạo. Tham gia khóa học về Đồ họa & Multimedia tại trường Đại học Hoa Sen, bạn sẽ gia nhập vào đội ngũ chuyên viên thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp, tự tin khẳng định vị thế cá nhân trên thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay. Khóa học thích hợp với đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, yêu thích và đam mê lĩnh vực thiết kế đồng thời quan tâm đến lĩnh vực truyền thông đa phương tiện.